ฉนวนเหตุ เสี่ยเกาะเต่า ฆ่าตัวตาย ไขประวัติ! เผยเรื่องราวบ้าน “น้ำผึ้ง”

ภายหลัง “เสี่ยเกาะเต่า” นายพัธรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม อายุ 48 ปี เจ้าของบริษัทดำน้ำ และร้านอาหารบนเกาะเต่า สวมชุดบิกไบก์ ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ก่อนจะยิงตัวตายคาบ้าน ในพื้นที่ตำบลมะขามเตี้ย อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยให้เหตุผลก่อนลั่นไกว่า เห็นภาพบาดตาจากคนที่รักที่สุดหักหลัง

ต่อมามีการเผยแพร่ภาพ “น้ำผึ้ง” ภรรยาที่นั่งกุมมือนายพัธรพล ร้องไห้อยู่บริเวณข้างศพ โดยที่ศพนายพัธรพลนั้นยังกำตุ๊กตาสีแดง ซึ่งเป็นตุ๊กตาตัวโปรดของลูกสาว สร้างความสะเทือนใจกับผู้ที่พบเห็นอย่างมาก

ทั้งนี้ ข้อมูลจากญาติพี่น้องของผู้เสียชีวิต ระบุว่า ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว นายพัธรพล และ “น้ำผึ้ง” สามีภรรยามีเรื่องทะเลาะกันมานานเเล้ว

ช่วงหลังจากผู้ตายไปออกทริปบิกไบก์ ก็ไม่ค่อยได้ช่วยในการดูแลกิจการ หรือกลับบ้าน แม้กระทั่งรับลูกน้อย 2 คนก็จะติดออกทริป และทะเลาะกันรุนแรงมากขึ้นจนกระทั่งมาเกิดเรื่องดังกล่าวในที่สุด

ซึ่งล่าสุด “น้ำผึ้ง” กล่าวยอมรับเพียงสั้นๆ ว่า ก่อนเกิดเหตุมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงจริง จึงออกจากบ้านไป แต่ไม่ทราบว่า ทำไมถึงคิดสั้นฆ่าตัวตาย
คุณพ่อ เสี่ย เกาะเต่า มางานศพลูก

เสี่ยเกาะเต่า เข้าฝัน นำ บิ๊กไบค์ ไว้ข้างโลง

เมื่อวันที่ 15 ก.ย.น.ส.พึงพิศ จันทร์อินทร์ หรือ น้ำผึ้ง ภรรยา พร้อมนายสหภูมิ ศรีสกุลฉั่ว อายุ 73 ปี บิดานายพัธรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม อายุ 48 ปี นักธุรกิจเจ้าของโรงเรียนสอนดำน้ำ บาร์ชายหาด และร้านอาหารที่หาดโฉลกบ้านเก่า ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน ที่ไลฟ์เฟซบุ๊กสั่งลาและใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต เดินทางมาที่บ้าน เลขที่ 88/37 หมู่บ้านสวยขุนทะเล หมู่ 3 ต.มะขามเตี้ย เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี เพื่อมารับจยย.บิ๊กไบค์ทัวร์ริ่ง ฮอนด้า แอฟฟริกา ทวิน 1000 ซีซี ทะเบียน 1 กต 777 สุราษฎร์ธานี

โดยได้ไปเข้า ฝัน ของคุณพ่อ บอกให้นำรถคัดโปรดไปตั้ง ไว้ที่ข้างโลงศพ ซึ่งเป็นรถคันโปรดของนายพัธรพลที่เคยขับออกทริปไปต่างประเทศ พร้อมอุปกรณ์ขับขี่รถทางไกล ขึ้นรถลากเทรลเลอร์ของเพื่อนกลุ่มบิ๊กไบค์สุราษฎร์ธานี มาช่วยกันรับนำขึ้นไปจอดข้างที่ตั้งโลงศพที่ศาลา 3 วัดโพธิ์นิมิตร ต.บางกุ้ง เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี

ทั้งนี้ พิธีบำเพ็ญกุศลศพในคืนสุดท้ายได้มีครอบครัวฝ่ายภรรยาและญาติจากเกาะเต่า และสมาชิกเพื่อนกลุ่ม บิ๊กไบค์ สุราษฎร์ธานีมาร่วมฟังสวดพระอภิธรรมไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะมีพิธีฌาปนกิจศพ ในวันที่ 16 ก.ย.นี้ ขณะที่น้ำผึ้ง ภรรยาสาวได้ยืนเกาะจยย.บิ๊กไบค์ของสามี พร้อมกับร่ำไห้อย่างหนัก

พยานเกาะเต่า ไขประวัติ! เผยเรื่องราวบ้าน “น้ำผึ้ง” เปิดปมก่อนสามีไลฟ์ฆ่าตัว

เสี่ยเกาะเต่าจากกรณี นายพัธรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม เสี่ยเกาะเต่า อายุ 48 ปี นักธุรกิจเจ้าของโรงเรียนสอนดำน้ำ บาร์ชายหาด และร้านอาหารที่หาดโฉลกบ้านเก่า ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี ที่ ไลฟ์ เฟซบุ๊ก สั่งลาและใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตที่บ้านพักใน อ.เมืองสุราษฎร์ธานี โดย น.ส.พึ่งพิศ จันทร์อินทร์ หรือ น้ำผึ้ง ภรรยา ได้นำศพทำพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดโพธิ์นิมิตร ต.บางกุ้ง เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี นั้น

น.ส.ญาดาวดี มีเพียร ชาวบ้าน เกาะเต่า และผู้ประกอบการรายหนึ่งบน เกาะเต่า กล่าวว่า ดั้งเดิมครอบครัวของน้ำผึ้งบนเกาะเต่าเป็นถือว่ามีฐานะดีร่ำรวย มีที่ดินมาก อยู่บนเกาะมานาน 50-60 ปีไม่เคยมีปากเสียงกับใครอยู่กันแบบญาติพี่น้อง

เริ่มแรกครอบครัวพ่อแม่ของน้ำผึ้งทำธุรกิจรีสอร์ท มีบาร์ ร้านอาหารมาก่อนหลายสิบปีก่อนที่หนุ่ม จะเข้ามา ซึ่งเป็นครอบครัวที่มีอันจะกิน ไม่อู้ฟู้อยู่กินแบบมัธยัสถ์เรียบง่ายและมีจิตใจดี

น.ส.ญาดาวดี กล่าวว่า ช่วงนายพัธรพล เข้ามาอยู่ในช่วงปรับสภาพให้เข้ากับภาวะเศรษฐกิจ เพราะครอบครัวน้ำผึ้งมีธุรกิจดั้งเดิมอยู่ก่อนแล้วแค่มาช่วยกันทำช่วยกันสร้างครอบครัว เรื่องธุรกิจกับเรื่องครอบครัวเป็นคนละเรื่องกัน เพราะเดิมๆ พ่อแม่น้ำผึ้งสร้างฐานะร่ำรวยด้วยลำแข้งตัวเอง เรียกว่ารวยแต่ดั้งเดิม

“เคยสัมผัสกับน้องหนุ่มนิสัยดีเป็นคนดี แต่ไม่ค่อยจะมีเพื่อน จะอยู่กับครอบครัวเสียส่วนมาก ส่วนเรื่องที่น้องหนุ่มไม่ค่อยกลับไปช่วยงานที่บ้าน จากที่หลายๆ คนพูดอาจจะมีส่วนแต่ตนไม่ได้เห็นกับตาตัวเองไม่ได้ยินกับตัวเองจึงไม่สามารถยืนยันได้เหมือนกับข่าวในพันทิบใครๆ ก็พูดได้ แต่ความเป็นจริงเป็นอย่างไรไม่รู้ได้เพราะเป็นเรื่องของครอบครัว แต่ความเป็นจริงครอบครัวบ้านน้ำผึ้งพ่อแม่เป็นคนดีมากธรรมะธัมโมชอบช่วยเหลือชาวบ้าน” น.ส.ญาดาวดี กล่าว

น้องช็อก! หลัง ‘เสี่ยเกาะเต่า’ ฆ่าตัว “น้ำผึ้ง” ยังถาม แล้วใครจะจ่ายหนี้บัตรเครดิต

จากกรณี นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ เสี่ยเกาะเต่า แต่งชุดไบก์เกอร์ ไลฟ์สดก่อนใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย ภายในบ้านพัก อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี โดยก่อนหน้านั้นได้โพสต์ข้อความในพันทิป ระบายความในใจ เกี่ยวกับเรื่องที่ถูก น.ส.พึ่งพิศ จันทร์อินทร์ หรือ น้ำผึ้ง ภรรยาสาวหักหลัง และสั่งห้ามภรรยามากราบศพ หรือจัดงานศพ ฯลฯ ต่อมา ภรรยาสาว ได้ออกมาชี้แจงว่า เรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องของการเข้าใจผิดในครอบครัว และยืนยันที่จะจัดงานศพให้สามีตามพิธีทางศาสนา

ล่าสุด “เก๋” น้องสาวของ นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม เสี่ยเกาะเต่า ได้ให้สัมภาษณ์ เกี่ยวกับการเสียชีวิตของพี่ชาย

โดย เก๋ น้องสาว เสี่ย เกาะเต่า กล่าวต่อว่า สำหรับปัญหาที่เฮียหนุ่มระบายลงบน โซเชียล ก่อนที่จะเสียชีวิต พอได้อ่านแล้วรับรู้เลยว่าเฮียคงรู้สึกกดดันและปัญหาที่เจอคงหนักมาก เพราะเมื่อ 2 ปีก่อน เขาก็เคยเขียนระบายลงโซเชียลในลักษณะแบบนี้ ทั้งนี้หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ทางเรายังไม่ได้คุยกับน้ำผึ้ง เพราะคิดว่าความจริง W88 ก็คือความจริง

ก่อนหน้านี้เมื่อนานมาแล้วทางเราเคยเข้าไปคุยแล้วครั้งหนึ่ง แต่กลับได้คำตอบที่ทำให้เรารู้สึกแย่มากๆ เราเลยไม่อยากคุยอีก ตอนที่เกิดเรื่องเขาแค่เข้ามาบอกถึงหนี้บัตรเครดิตของเฮียหนุ่มว่าใครจะรับผิดชอบ แค่นั้นแล้วไม่ได้คุยต่อ

อยากรวย เหมือนเสี่ย ลองดูที่นี่ patu.info