“โรเบิดสายควัน” เสียชีวิตแล้ว “บอล” โพสต์หลับให้สบายนะพี่..

จากกรณี “บอล เชิญยิ้ม”  พร้อมครอบครัวตลก ได้ออกมาแถลงอาการป่วยว่า “โรเบิร์ต สายควัน” นักแสดงตลกชื่อดังป่วยหนักจริง โดยก่อนหน้านี้ได้ตัดชิ้นเนื้อไปตรวจที่โรงพยาบาลและต้องเข้ารับรักษาตัวจนเพื่อนๆตลก และบรรดาแฟนคลับเป็นห่วง

ล่าสุดเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 19 ก.ย. ในอินสตาแกรมของ “บอล เชิญยิ้ม” ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัย “โรเบิร์ต สายควัน” ว่า “หลับให้สบายนะพี่” ทำให้ผู้พบเห็นข้อความดังกล่าว โพสต์แสดงความเสียใจเป็นอย่างมาก จากนั้นไม่นานนักเหล่าตลกที่ทราบข่าวก็ต่างโพสต์เฟซบุ๊กและไอจีแสดงความตกใจและอาลัยจำนวนมาก

วันที่ 19 กันยายน 2563 จากรณี บรรดา โจ๊กเกอร์ ดัง บอล เชิญยิ้ม, นุ้ย เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น และ ตั๊ก บริบูรณ์ พร้อม น้องยุ้ย และคุณแจ๋ว ลูกสาวและภรรยา แถลงอัพเดตอาการป่วยของ ‘โรเบิร์ต สายควัน’ ที่ก่อนหน้านี้พบป่วยมะเร็งปอด

ต่อมาได้วินิจฉัยโรคด้วยการตัดชิ้นเนื้อไป 3 ครั้ง ไม่พบเชื้อมะเร็งแล้ว แต่พบเชื้อวัณโรคปอด โดยอยู่ในช่วงในยาไปเรื่อยๆ เพื่อฆ่าเชื้อ แต่ตอนนี้ร่างกายโรเบิร์ตอ่อนแอมาก เหลือปอดเพียงข้างเดียว และต้องรักษาตัวอยู่ในห้อง ไอซียู ตามที่เสนข่าวไปแล้วนั้น ‘โรเบิร์ต สายควัน‘หายป่วยมะเร็งแล้ว แต่ตรวจพบเจอวัณโรคปอด-รักษาอยู่ ICU

ล่าสุด มีรายงานว่า ‘โรเบิร์ต สายควัน ได้เสียชีวิตลงแล้ว โดย ‘บอล เชิญยิ้ม’ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ระบุว่า “หลับให้สบายนะพี่”

จากนั้นวันที่ 17 ก.ย. บอล เชิญยิ้ม, นุ้ย เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น และ ตั๊ก บริบูรณ์ พร้อมภรรยา และลูกสาวของ‘โรเบิร์ต สายควัน’ แถลงอาการว่า ไม่พบเชื้อมะเร็งแล้ว แต่พบเชื้อวัณโรคปอด โดยอยู่ในช่วงในยาไปเรื่อยๆ เพื่อฆ่าเชื้อ แต่ตอนนี้ร่างกายโรเบิร์ตอ่อนแอมาก เหลือปอดเพียงข้างเดียว

ล่าสุด บอล เชิญยิ้ม โพสต์ไอจี เป็นภาพคู่ ‘โรเบิร์ต สายควัน’ พร้อมแคปชั่นว่า หลับให้สบายนะพี่ ก่อนมีบรรดาแฟนคลับและเพื่อนเข้าให้แสดงความเสียใจจำนวนมาก